Về Bụi Dècor

VỀ BỤI DÈCOR

Bụi Dècor là thương hiệu cung cấp sản phẩm nội thất và dịch vụ thiết kế nội thất cho cuộc sống đương đại. Bụi Dècor được thành lập bởi một nhóm các kiến trúc sư, nhà thiết kế, hoạ sỹ và nghệ nhân tại  Việt Nam. Chúng tôi gia đời không hoài bão thay đổi thế giới hay dẫn đầu thị trường nội thất. Chúng tôi chỉ khát khao đơn giản mong muốn tìm tòi, đổi mới và sự quyết tâm mang đến một ngôn ngữ thiết kế đương đại thông qua sản phẩm và tiến trình mới, Bụi Dècor muốn tạo ra một thương hiệu với một câu chuyện và phù hợp với mọi không gian.

Bụi Dècor đã tạo ra những sản phẩm nội thất với ngôn ngữ thiết kế đương đại và chất lượng bền vững. Chúng tôi muốn chăm sóc ngôi nhà bạn như chính ngôi nhà của chúng tôi !

THIẾT KẾ

Tâm trí của chúng tôi tập trung vào thiết kế. Bằng cách tìm kiếm cái đẹp trên các sản phẩm của mình nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng hàng ngày, các nhà thiết kế của chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế bằng những câu chuyện từ cuộc sống. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng của mình sự tự do thể hiện bản thân và kể câu chuyện cuộc sống của riêng họ qua những thiết kế của Bụi Dècor.

SẢN PHẨM

Chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu về kỹ thuật cho sản phẩm đảm bảo rằng chất lượng không bị đánh đổi để đạt được thẩm mỹ cao hay tính công năng. Với nỗ lực chọn lọc khắt khe, chúng tôi củng cố chất lượng của sản phẩm thông qua việc sản xuất tại những nhà máy  gia công đồ gỗ hàng đầu của Việt Nam.

TỐI GIẢN

Được thành lập với khát khao tạo ra những sản phẩm vượt trội và một cách thức hoàn toàn mới để thiết kế và hoàn thiện không gian nội thất một cách dễ dàng, Bụi Dècor  mang đến giải pháp tổng thể từ thiết kế đến hoàn thiện nội thất được bắt đầu và kết thúc là một giải pháp vận hành nhanh chóng, thông minh và chuyên nghiệp.

 

showroom

Bụi Dècor tin rằng việc thể hiện bản thân bằng những thiết kế đẹp là hoàn toàn có thể cho tất cả mọi người. Đó là lý do chúng tôi tạo nên những sản phẩm nội thất với chất lượng cao với giá cạnh tranh bằng chiến lược sản xuất hàng loạt với sản lượng lớn. Bụi Dècor có những không gian trưng bày tại cửa hàng, bạn có thể đến để thấy tận mắt, chạm tận tay các sản phẩm và được tư vấn những gói giải pháp dựa trên nhu cầu của bạn.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BỤI DÈCOR

Địa Chỉ:

464/36/16 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

MST: 0315891021

Website: www.buidecor.com

Email: buidecor.com@gmail.com

Hotline: 0866 70 99 68